Dang ky hoc_Gia Su Khoi Nguyen

Dang ky day_Gia su Khoi Nguyen

Lop moi_Gia su Khoi Nguyen

Luyện thi đại học khối B

Bước vào cánh cổng trường đại học là niềm ao ước của tất cả học sinh sau 12 năm dùi mài kinh sử. Để thực hiện ước mơ đó, học sinh có nhiều cách thức đạt được mục tiêu nhằm vào các khối thi phù hợp. Trong đó, với các em chọn thi khối B, nhiều phụ huynh đã trợ giúp thành công cho con em mình nhờ vào việc tìm gia sư luyện thi đại học khối B.

 

Luyện thi đại học khối B là sự lựa chọn của các học sinh xuất sắc, những đối thủ đáng gờm nhất của thời THPT khi các em muốn chen chân vào các ngành y khoa của các Trường Đại học Y Được TPHCM, ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, ĐH Y Khoa Cần Thơ, . . Với ba môn thi: Toán, hóa, sinh không dễ dàng kiếm điểm như những khối thi khác, đòi hỏi các em cần phải có kiến thức nền tảng cơ bản vững chắc. Các kiến thức này cần được hệ thống từ cấp THCS và đặc biệt quan trọng là kiến thức trong ba năm học cuối cấp THPT. Các thầy cô trên lớp sẽ là người truyền dạy kiến thức chung cho tất cả các em học sinh như nhau trong các tiết học ở trường. Việc lĩnh hội, tiếp thu và mở rộng kiến thức tùy thuộc vào mỗi học sinh. Các học sinh lựa chọn khối B để luyện thi đại học, đương nhiên các em phải cần lượng kiến thức hơn cái “chung” ấy. Lúc này gia sư luyện thi đại học khối B chính là người đóng vai trò tiên quyết trong việc định hướng kiến thức cần và đủ cho học sinh. Cộng với những phương pháp học tập khoa học, sáng tạo gia sư tích lũy, giờ đây truyền lại cho học sinh sẽ giúp các em định hướng cách thức tiếp cận kiến thức cho kỳ thi đại học hiệu quả.

 

Luyện thi đại học khối B cùng trung tâm gia sư

 

Gia sư luyện thi đại học khối B là người định hướng cho các em làm bài theo phương pháp tổng quát rồi mới đến chi tiết. Tức là phải nắm được tổng thể đề thi của mình bao gồm các bài thi với các dạng bài và phần kiến thức nào. Đi vào làm trước những bài dễ, phù hợp với năng lực bản thân. Sau đó tiến tới các bài mở mức độ cao và khó hơn. Điều này giúp các em không bị dồn vào thế dành quá nhiều thời gian suy nghĩ cho một bài quá sức để không kịp hoàn thành các bài vừa sức phía sau. Đồng thời cũng không gây áp lực tâm lý bối rối khi gặp bài khó. Giúp các em phát huy tối đa phần kiến thức vốn có của bản thân, hoàn toàn chủ động trong thời gian làm bài thi.

 

Trong ba môn thi này, gia sư luyện thi đại học khối B giúp các em nhận định môn toán là môn học có kiến thức nền tảng rộng, các em cũng được tiếp xúc với thời lượng các tiết học trên lớp nhiều hơn. Các em cần phải được gia sư ôn luyện hệ thống kiến thức cơ bản rồi dần dần tiến tới bước nâng cao. Ngoài ra, gia sư luyện thi đại học khối B sẽ là người hiểu hơn ai hết mức độ yêu cầu, đòi hỏi trình độ của môn toán trong khối thi này đến đâu. Từ đó giúp học sinh làm quen dần từng bước với kiến thức có trong các dạng đề thi qua từng năm.

 

Đối với hai môn còn lại: Hóa và môn sinh, gia sư luyện thi đại học khối B sẽ chỉ ra cho học sinh thấy được mức độ và tầm quan trọng của phần lý thuyết và bài tập. Các công thức cơ bản và mở rộng cần nắm bắt và ghi nhớ để áp dụng nhanh. Ngoài ra, có những đề thi với dạng bài trắc nghiệm, cần phải đọc kỹ câu hỏi để tránh hiểu sai đề, còn với đề có dạng bài tự luận, đọc kỹ để tránh làm lạc đề. Nhìn